Chứng bệnh xuất binh sớm là bao lâu ?

127 Lượt xem

Hiện nay hiện tượng xuất binh sớm là khi thời gian lên đỉnh của cánh nam giới xảy ra quá nhanh và trước khi các chị em lên đỉnh. Chứng bệnh này gây ra nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc, là nguồn cơn gây chia rẽ ly hôn ở đại bộ phận hiện nay

Bạn có biết bao nhiêu phút thì được gọi là xuất tinh sớm ?

Hiện nay không có định nghĩa về thời gian xuất binh sớm. Theo Masters và Johnson, người đàn ông xuất binh sớm xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần “yêu”. Thời gian xuất binh trước hai phút khi bắt đầu “làm tình” chính thức để định nghĩa xuất binh sớm. Ba phần tư đàn ông xuất binh trong vòng hai phút, kể từ lúc bắt đầu giao hợp trong hơn một nửa số lần “yêu” của họ cho thấy việc thỉnh thoảng bị xuất binh sớm là điều rất bình thường ở nam giới.
nguyen-nhan-nam-gioi-khong-xuat-tinh-duoc-1
Các nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý là gì ?

Là do yếu tố tâm lý: Các anh em trong xã hội ngày nay phải chịu rất nhiều áp lực trong cuộc sống công việc, gia đình… Bởi vậy tình trạng căng thẳng, stress  mệt mỏi kéo dài. Vì lẽ đó mà đây là nguyên nhân gây ra bệnh xuất binh sớm rất phổ biến.

Thứ nữa là thói quen thủ dâm quá nhiều: Các bác sỹ cho biết ở nam giới  thói quen thủ dâm nhiều ns cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất binh sớm. Vì khi thủ dâm bạn quá nhiều trở thành thói quen làm cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được thì với bất kì kích thích nhẹ cũng sẽ gây ra hiện tượng trên.

Bị tổn thương dây thần kinh giao cảm: CÁc tác động của các bệnh lý như tiểu đường, xơ cứng động mạch, gãy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt khiến dây thần kinh giao cảm bị tổn thương.

Là  do các bệnh lý liên quan đến viêm tuyến tiền liệt. Các bệnh này gây tổn thương cho tuyến tiền liệt gây xuất binh sớm, giảm khả năng sinh sản ở nam giới.

Có phương pháp để khắc phục “bệnh” xuất tinh sớm và làm hài lòng “đối tác” ?

Hiện nay có rất nhiều cách giúp kéo dài thời gian “yêu” dành cho nam giới. Thường gặp nhất là các sản phẩm có chức năng gây tê như kem bôi, thuốc xịt, keo… Quý ông sẽ không còn cảm nhận được nhiều kích thích. Và sẽ giống như giải quyết nhu cầu hơn là tận hưởng những phút giây ân ái hạnh phúc.

Nên tăng cường luyện tập thể thao, vận động rèn luyện sức khỏe để chống xuất binh sớm.

Bạn cũng nên chống xuất binh sớm bằng cách tránh các chất kích thích. Nên tránh bia rượu và thuốc. Có lối sống và cảm xúc tốt.

Xem thêm >>> Tiểu rắt