Đi tiểu ra máu sau quan hệ có sao không

117 Lượt xem

mày râu bị mác bệnh tiểu ra máu sau quan hệ là tình trạng thường thấy ở đàn ông nhưng khi bị mắc phải trường hợp này thì hầu như ai cũng lúng túng và chưa biết nó là biểu hiện của bệnh gì. dưới đây phòng khám an khang xin chia sẻ một vài dữ liệu khi bị mắc phải trường hợp đi tiểu ra máu sau quan hệ.
Ở người bình thường nước tiểu có màu trong,vàng nhạt hoặc màu trà xanh nhưng khi nước tiểu có màu hồng hoặc màu đỏ thì đó chính là tiểu ra máu.Một vài trường hợp thì tiểu chảy máu không nguy hiểm và có khả năng tự khỏi nhưng đa phần những người bệnh tiểu chảy máu là những người đang mang trong mình một bệnh tật nghiêm trọng nào đó nếu không được chữa trị kịp lúc sẽ gây nên hệ lụy không lường trước được.
tại vì sao đi đái ra máu sau khi quan hệ
Hiện tượng đi đái ra máu sau quan hệ mối liên hệ tới việc nhiễm khuẩn niệu đạo, tuyến tiền liệt,túi tinh, và bóng đái, sự liên quan tới viêm mào tinh hoàn hay sỏi thận. Nếu những người lớn tuổi gặp phải tình trạng này thì rất có thể người đó đang mắc bệnh u vùng xương chậu xâm phạm vào túi tinh,ung thư tiền liệt tuyến là rất cao.
Do việc “giao ban” quá cuồng nhiệt nên có thể do bị vỡ một bó mạch nhỏ trong niệu đạo khi xuất tinh.hoặc mức độ quan hệ hay thủ dâm quá nhiều cũng là nguyên nhân dẫn đến trường hợp lẫn máu trong tinh trùng hoặc tiểu ra máu.
Cũng có lẽ do những tổn thương ở thận hoặc do những thương tổn dọc theo đường dẫn nước tiểu từ bể thận tới bàng quang, niệu quản, niệu đạo.Hoặc những đàn ông có các căn bệnh toàn thân về máu như bị rối rắm máu đông cũng sẽ gây tiểu ra máu.

tieu-ra-mau-sau-quan-he-co-sao-khong

Nếu người có bệnh bị tiểu ra máu kéo theo tiểu rắt thì rất có lẽ đây là triệu chứng của bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu hình thành từ bàng quang hoặc thận.Các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào đường tiết niệu gây viêm và làm thương tích cho bàng quang, cầu thận,niêm mạc niệu đạo, niệu quản, đài bể thận
Như vậy bệnh đi giải chảy máu sau khi quan hệ có lẽ do bệnh lý thực thể tại hệ tiết niệu hoặc do chứng bệnh toàn thân.
Nếu triệu chứng đi tiểu chảy máu liên tục lặp lại trong thời gian dài bệnh sẽ càng nặng và chuyển sang kinh niên, hệ quả gây nên là viêm dính, ống phóng tinh hoặc ống dẫn tinh bị tắc , tác động đến vai trò sinh sản gây vô sinh hiếm muộn ở đàn ông
Nhiều đàn ông thường hay ngại ngùng và cảm thấy tự ti khi gặp phải bệnh ra máu hồng sau khi quan hệ đó là trường hợp rất tiêu cực.Hãy mạnh dạn đi khám để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn khám bệnh và đưa ra hướng điều trị ra sức. tránh để bệnh ủ lâu ngày dẫn đến những hệ quả khó lường.
Để điều trị bệnh tiểu chảy máu sau quan hệ các bác sĩ chuyên khoa sẽ tìm nguyên nhân gây bệnh bằng cách soi bóng đái và soi niệu đạo để xem có khối u nhỏ trong bọng đái hay không? thử tìm dị dạng ở mạch máu polip hoặc niêm mạc niệu đạo? Bởi nếu có khối u hay dị dạng tĩnh mạch cũng sẽ gây xuất huyết khi dương vật cương cứng.
Cũng được các bác sĩ tiến hành khám chữa, xét nghiệm máu,làm các thăm khám tinh dịch, siêu âm để tìm ra lí do và có cách điều trị thích hợp ở các bộ phận như “cậu bé”, mào tinh,tinh hoàn, tuyến tiền liệt.
người mắc bệnh cần tránh hoàn toàn không được tự mua thuốc về chữa trị mà không thông qua chỉ dẫn của bác sĩ, việc điều trị bằng một vài loại thuốc chưa hiểu gốc gác sẽ làm bệnh ngày càng thêm nặng và khó có thể điều trị hơn.
Ở trên là những tư vấn của phòng khám an khang về “đi tiểu tiện ra máu sau quan hệ” hi vọng sẽ dẫn đến cho ban những dữ liệu có lợi . Nếu còn vướng mắc về bệnh tiểu ra máu sau quan hệ hay các bệnh nam khoa, “phần phụ” hay bệnh xã hội khác bạn có khả năng liên lạc theo đường dây nóng số 0433 896 999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp không thu phí.