Nam giới bị xuất tinh sớm có chữa được không

113 Lượt xem


Chào bác sĩ trung tâm y tế An Khang,Em năm nay 28 tuổi.Gần đây em mới quan hệ với bạn gai nhưng mọi chuyện không được như em mong muốn vì em đã bị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới,khi đưa đương vật vào âm đạo không quá 1 phút là em đã bị xuất tinh rồi.Em cảm giác xấu hổ và rất kinh sợ chưa hiểu bệnh có lẽ chữa khỏi không?(Em Giang-Thanh Trì,Hà Nội)

Bệnh nhanh xuất tinh có khả năng chữa khỏi được hay không?

Chào bạn Giang, cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi tới phòng khám An Khang của chúng tôi.

Theo như những kiến thức bạn cung cấp thì có lẽ lí do dẫn đến trường hợp đó là do bạn chưa có kỹ năng giao hợp và chưa biết cách kiểm soát cảm súc của mình.Vậy nên thời gian quan hệ chưa tới 1 phút bạn đã xuất tinh có khả năng là trường hợp bình thường.

Ở những thanh niên mới lớn,người ít có cơ hội giao hợp,người mới bắt đầu có quan hệ tình dục,….thì tình trạng nhanh xuất tinh là dứt điểm bình thường vì họ quá phấn khích và không tự làm chủ được cảm xúc của mình nên dẫn đến trường hợp xuất tinh sớm.

nam-gioi-bi-xuat-tinh-som-co-chua-duoc-khong

Khi gặp phải trường hợp này bạn cũng không nên lo nghĩ quá vì điều đó chỉ khiến cho vấn đề này càng ngày càng trở nên nghiêm trọng Và tìm ra cách chống xuất tinh sớm.Bạn cần giữ tinh thần thoải mái và thật bình tĩnh trước và sau khi quan hệ và tìm ra giải pháp làm chủ cảm xúc để kéo dài cuộc yêu.Nếu bạn quan hệ đều đặn trong một thời gian dài mà tình trạng xuất tinh nhanh không được cải biến thì bạn cũng không nên quá lo nghĩ vì bệnh xuất tinh nhanh có khả năng chữa khỏi được.Và điều bạn cần làm là đến gặp các bác sĩ chuyên nam khoa để được tư vấn,thăm khám và đưa ra xu thế và cách điều trị chất lượng.

Bên cạnh đó, bạn có thể phối hợp tập thêm bài tập khắc phục xuất tinh sớm, rất dễ dàng nhưng rất hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có lẽ áp dụng bao cao su để giảm thiểu các kích thích lên dương vật,và có thể kéo dài thời gian quan hệ hoặc nếu cả 2 vẫn cảm thấy phấn khích sau lần đầu hãy thử sức một lần nữa, thường thì sau khi quan hệ bắt đầu, hưng phấn của bạn sẽ giảm bớt vậy nên bạn dễ làm chủ cảm xúc, kéo dài thời gian quan hệ hơn.
Nếu còn băn khoăn về bệnh nhanh xuất tinh hay các bệnh nam khoa khác, bạn có khả năng gọi thoại trực tiếp đến số máy đường dây nóng 0433 896 999 hoặc đến phòng khám đa khoa an khang 96 ô chợ dừa đống đa hà nội để được chia sẻ chi tiết. Chúc bạn tính mệnh và hạnh phúc!