Nam giới bị xuất tinh sớm nên làm gì

115 Lượt xem

Có nhiều bạn nam gửi thư về cho chúng tôi và trăn trở vấn đề nhanh xuất tinh phải làm sao. Đây đúng là trường hợp xảy ra khá phổ biến ở phái mạnh hiện giờ. xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân. Căn cứ vào lí do mà có cách chữa trị phù hợp.
nhanh xuất tinh ở nam giới
Bạn Hoàng ở Hà Nội có hỏi chúng tôi xuất tinh sớm cần phải làm gì? Bạn có biểu hiện nhanh xuất tinh khoảng 1 tuần trở lại đây. Nó dẫn đến bạn cảm giác lo âu và cũng khiến phái nữ thấy ám ảnh. Rất mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ.
Trong trường hợp của bạn Hoàng, hiện tượng nhanh xuất tinh khi giao hợp kéo đến vận động tình dục không được diễn ra bình thường. ảnh hưởng đến tinh thần của cả hai. hiện thực trường hợp này xảy ra ở rất nhiều cặp đôi. Cần phải xác định lí do để đưa ra cách điều trị phù hợp.
xuất tinh sớm là do đâu?
Do tâm lý: tâm sinh lý căng thẳng, âu lo, chèn ép, stress là tác nhân gây nhanh xuất tinh. Trong quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, không hòa hợp cũng khiến quý ông dễ xuất tinh sớm.
Do mắc một vài bệnh: Các bệnh về tim mạch, thận, các bệnh nhiễm trùng bộ phận sinh dục có lẽ khiến chứng xuất tinh sớm xảy ra.
Do thói quen xấu: Như thủ dâm nhiều, thủ dâm mạnh gây ảnh hưởng đến trung khu cảm thấy. Nhiều mày râu thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe… không chỉ dẫn đến xuat tinh som mà còn gây rối loạn cương dương. Do quan hệ “chăn gối” không an toàn, quan hệ bừa bãi dẫn tới lây truyền các bệnh lậu, giang mai ảnh hưởng đến sinh lý của phái mạnh.

bi-xuat-tinh-som-nen-lam-gi

xuất tinh nhanh phải vì sao?
Để khắc phục trường hợp nhanh xuất tinh xảy ra, nam giới cần hiểu rõ tầm cần kíp của vấn đề và có cách điều trị thích hợp.
cải biên thói quen sinh hoạt
Để khắc phục trường hợp xuất tinh nhanh cần có một thói quen tốt. Không tiến hành hành động thủ dâm tránh gây thương tích bộ phận sinh dục. Đồng thời khắc phục được trường hợp nhanh xuất tinh ở đàn ông. Do đó bạn Trung cũng như các bạn nam khác nên để ý nhé.
tiến hành chế độ ăn uống khoa học
Chế độ ăn uống cũng là một trong những nhân tố cần kíp giúp đẩy lùi chứng bệnh. Không nên áp dụng quá độ các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, café… Nên ăn các chất bổ dưỡng, rau củ quả để bảo đảm tính mệnh cũng như tăng lên sinh lý.
rèn luyện thể thao đều đặn cũng là yếu tố góp phần nâng cao tính mệnh. Tạo tinh thần thoải mái trong mọi vận động sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sinh dục của bạn.
giao hợp an toàn
Không giao hợp bừa bãi, quan hệ tình dục thật an toàn để tránh lây bệnh xã hội. Nếu không sẽ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục dẫn đến hiện tượng xuất tinh nhanh…
không những vậy có thể sử dụng các loại thuốc hỗ trợ chức năng sinh lý của đàn ông. Nhưng với điều kiện bạn cần có sự hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn. Tránh tình trạng tự ý mau thuốc và sử dụng không đúng quy ước.
cảnh giới: Khi có dấu hiệu xuất tinh nhanh hãy tới phong kham để được kiểm tra và điều trị. Không nên chủ quan mà để bệnh càng nặng sẽ khó chữa trị. Mọi trăn trở xin liên hệ với phòng khám để được tư vấn. Điện thoại 0432.216.952. Địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Đống Đa – Hà Nội.