Phương pháp điều trị bệnh lậu tại nhà

195 Lượt xem

Điều trị bệnh lậu tại nhà là đề tài được khá nhiều người bệnh quan tâm. Việc điều trị bệnh tại nhà vừa đơn giản lại đem lại tâm lí thoải mái cho người bệnh. Phương pháp điều trị bệnh lậu tại nhà bằng những bài thuốc thiên nhiên đã được Chuyên viên dinh dưỡng Phyllis A. Balch giới thiệu và chia sẻ tới người bệnh. Theo ông thì phương pháp này còn có thể áp dụng đối với một số bệnh lây nhiễm qua đường dục tình khác. Đó là những loại thảo mộc nào? sử dụng bài thuốc ra sao cho đúng cách? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí trong nội dung bài viết dưới đây.

phuong-phap-dieu-tri-benh-lau-tai-nha-3

Phương pháp điều trị bệnh lậu tại nhà

Điều trị bệnh lậu tại nhà bằng thảo mộc từ thiên nhiên:

* Cây cúc dại:

Cây cúc dại được biết đến như một loại thần dược để chữa một số bệnh như đau răng, sưng hạch, viêm họng, phiên họp, bệnh dại, bệnh sởi, rắn cắn, và hoại tử. Bên cạnh đó, hoa cúc dại cũng được biết đến với công dụng tăng cường tế bào hệ miễn nhiễm, tăng khả năng hoạt động và tăng số lượng thực bào. Điều này góp phần làm tiêu hủy các vi khuẩn có hại như nấm, virus.

* Tinh dầu trà:

Phương pháp này có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ tuy nhiên thường phụ nữ áp dụng phương pháp này tại nhà nhiều hơn nam giới.

– Cách thực hiện:

Tạo hỗn hợp tinh dầu bằng 3 giọt tinh dầu trà và 3 giọt tinh dầu dừa, sau đó đặt lên miếng băng sạch rồi băng vào vị trí bị viêm nhiễm của người bệnh. Phương pháp này được dùng để điều trị cho cả nam lần nữ.

>>>> Xem thêm bài viết:

* Dầu dấm táo

Một trong những phương pháp điều trị bệnh lậu tốt nhất cho nam giới đó là sử dụng dấm rượu táo. Pha chế dấm táo với một chút dầu dừa. Tương tự như cách thực hiện của tinh dầu trà, bạn cũng cho dấm vào một miếng băng gạc sạch đã thấm dung dịch này và đắp lên vùng da bị nhiễm bệnh ở bộ phận sinh dục. Mặt khác, người bệnh có thể sử dụng dấm táo thay cho xà phòng để tắm bằng cách pha chế năm ly nước sạch với một muỗng canh giấm táo.

* Tỏi

Tỏi luôn là một bài thuốc quý có khả năng chữa được rất nhiều bệnh. Trong việc điều trị lậu, tỏi lại có thể phát huy được tác dụng của mình. Tỏi có sức mạnh chống vi khuẩn, do đó loại thảo dược này là một điều trị sáng giá cho bệnh nhiễm HPV ở nam giới. Để điều trị bệnh lậu ở nam giới, họ cần phải ăn nhiều tỏi sống, hoặc dùng nhiều tỏi trong món ăn của họ. Cách khác, họ có thể dùng nước tỏi tươi bôi vào vùng da bị lây nhiễm.

* Măng cụt

Măng cụt có tác dụng chữa bệnh lậu khá hiệu quả. Phần thịt trắng nhiều dinh dưỡng của măng cụt có tác dụng chống vi khuẩn. Nam giới mắc bệnh lậu chỉ cần bóc vỏ cứng và lấy phần thịt ép thành nước và uống nó như là một loại thuốc.

Trên đây là một số bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại nhà vô cùng hiệu quả. Người bệnh có thể tham khảo và thực hiện để giảm bớt tình trạng bệnh một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, người bệnh nên kết hợp điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để bệnh sớm được cải thiện tốt hơn.