Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, không tái phát

178 Lượt xem

Hiện nay, việc điều trị bệnh sùi mào gà có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau cho từng trường hợp bệnh cụ thể như điều trị bằng thuốc, đốt điện, đốt lazer,…Vậy, phương pháp nào điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, không tái phát? Nếu muốn biết câu trả lời bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài phân tích dưới đây.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà

Điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay được áp dụng theo nhiều phương pháp như điều trị bằng thuốc, đốt điện, đốt Laser… Mỗi phương pháp này đều có ưu nhược điểm khác nhau, áp dụng cho tình trạng bệnh khác nhau.

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc.

Bạn có thể sử dụng các loại thuốc uống hay dụng dịch chấm theo hướng dẫn của bác sĩ, sử dụng cho đến khi sùi mào gà có màu nâu. Phương pháp này đòi hỏi người bệnh phải kiên trì điều trị, cần chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần và cần nhắc lại như vậy vài lần ngay cả khi đã khỏi các tổn thương.

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, không tái phát

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc

Chữa trị bệnh sùi mào gà bằng đốt Laser

Đây là một trong những phương pháp ngoại khoa điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay. Phương pháp này có thể loại bỏ được những u sùi trên da, bệnh được loại bỏ hoàn toàn, khả năng tái phát thấp. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm.

Xem thêm:

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng đốt điện.

Phương pháp này là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống sử dụng dòng điện cao tầng đốt nóng, loại bỏ các u sùi, hiệu quả thấy rõ, loại trừ thể sùi khô, điều trị triệt để. Nhược điểm của phương pháp này vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cực cao.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa về phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, bạn có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký khám bệnh, được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi 04.6673.9999.