Tìm hiểu về sùi mào gà – Phòng Khám An Khang

128 Lượt xem

Bệnh sùi mào gà là một trong những nhiễm trùng qua đường tình dục được cảnh báo ở mức độ biến chứng hiện nay. Bệnh có thể lây truyền rất nhanh qua đường tình dục. Vậy căn bệnh nguy hiểm này chữa ở đâu.

Yếu tố gây bệnh mào gà

Theo các chuyên gia chuyên khoa thì sùi mào gà do các yếu tố dưới đây dẫn tới:

– Do virus HPV gây và chủ yếu do giao hợp không an toàn với bệnh nhân qua các hình thức khác biệt như quan hệ truyền thông qua đường bộ phận sinh dục nữ, quan hệ tình dục bằng miệng, qua đường hậu môn,….

– Bị lây nhiễm qua các vật trung gian: với những người sức đề kháng kém, khi sống chung với người bệnh và sử dụng chung những đồ dùng sinh hoạt cá nhân như khăn tắm, khăn mặt, bàn chải đánh răng,…

– Lây lây lan từ mẹ sang con: trong quá trình người mẹ mang thai có nhiễm virus sùi mào gà

Tình trạng bệnh mào gà

Bệnh mào gà có quá trình ủ bệnh từ 2 – 9 tháng tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người. Sau thời gian ủ bệnh, trên cơ thể của người bệnh sẽ bắt đầu có những biểu hiện

– Xuất hiện những nốt sùi nhỏ ở những vùng tiếp xúc với bạn và bị virus HPV tấn công như hậu môn, miệng, chân, tay,..

– Những nốt sùi này thường có màu hồng hoặc hồng nhạt, chúng rất có thể mọc riêng lẻ hoặc liên kết với nhau thành từng mảng trông hình hình mào gà.

– Chúng không gây ngứa hay đau rát.

– Nếu không được điều trị đúng thời điểm, những nốt sùi này sẽ ngày càng sinh sôi, lan rộng khắp cơ thể và gây ra nhiều mối biến chứng khôn lường.

Nên xem:

 

Điều trị ở đâu

Khi phát hiện thấy mình có triệu chứng bệnh sùi mào gà ,người bệnh  nên nhanh chóng đến phòng khám y tế chuyên khoa để được chẩn đoán và chữa trị bệnh đúng thời điểm. Hiện nay, việc chữa trị bệnh sùi mào gà chủ yếu dựa trên thuốc và phương pháp đốt. Những tình huống bệnh nhẹ sẽ dùng thuốc để khống chế bệnh và làm mờ các nốt sùi.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bệnh mào gà ở nữ mà bạn nên biết. Bạn chú ý và muốn biết thêm các thông tin khác về bệnh hay muốn điều trị sùi mào gà vui lòng liên hệ đến địa điểm Phòng Khám An Khang địa chỉ tại số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội , hoặc quá số (04) 33.896.999 để được các bác sĩ tại đây tư vấn cho bạn một cách kỹ lưỡng